Đèn bàn phòng ngủ đẹp Phóng to

Đèn bàn phòng ngủ đẹp

Đèn ngủ thân gỗ nâu nhỏ _ DE.88

Giá: 490.000

Kích thước: 50cm

Chất liệu: thân gỗ

Thêm thông tin

Mua sản phẩm này bạn sẽ được 4 điểm thưởng. Giỏ hàng của bạn sẽ có 4 điểm để có thể đổi lấy nhiều quà tặng của chúng tôi


Thông tin sản phẩm

Đèn bàn phòng ngủ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ, nó không những mang ánh sáng đến căn phòng của bạn để  căn phòng trở nên ấm áp hơn mà ngoài ra còn là vật trang trí giúp căn phòng của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Với thiết kế độc đáo đèn bàn phòng ngủ  trở thành vật trang trí không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ.

 

Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp phòng ngủ trở nên có sức sống, có hồn, ánh sáng từ những chiếc đèn bàn phòng ngủ  xinh xắn sẽ đưa bạn đến những giấc ngủ ngon.

Các mẫu đèn ngủ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng , kích thước , màu sắc , có rất nhiều mẫu mã khác nhau, gắn tường, để đất đến những loại đèn mini để bàn đủ hình dạng.

Tùy theo không gian căn phòng và chủ đề của căn phòng bạn có thể chọn những mẫu đèn bàn phòng ngủ đẹp phù hợp về kích thước đèn, hình dạng đèn, các gam màu ánh sáng…

Để chọn được những đèn bàn phòng ngủ phù hợp với căn phòng các bạn nên lựa chọn loại đèn có kích thước phù hợp với không gian và bàn để đèn, phần chụp đèn nên chiếm khoảng 2/3 chiều cao, gấp đôi chiều rộng và  được làm bằng vải lụa để không tạo ra bức xạ nhiệt tỏa sức nóng cho căn phòng, phần thân đèn phải chắc chắn và có sự đồng bộ với chụp đèn.

Đèn bàn phòng ngủ  là vật trang trí ánh sáng tô điểm, làm nổi bật không gian căn phòng và là một sản phẩm rất cần thiết cho phòng ngủ của bạn, giúp bạn có những giấc ngủ ngon, thức dậy với năng lượng tràn đầy.

Đánh giá

Để lại đánh giá của bạn

Đèn bàn phòng ngủ đẹp

Đèn bàn phòng ngủ đẹp

Đèn ngủ thân gỗ nâu nhỏ _ DE.88

Giá: 490.000

Kích thước: 50cm

Chất liệu: thân gỗ

Để lại đánh giá của bạn

490 000 ₫

Gọi điện đặt hàng

Hãy gọi ngay cho
TreeHouse
để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.
Hà Nội : 0962872200
Sài Gòn : 0909463132