Đồng hồ tranh sắt vuông to Phóng to

Đồng hồ tranh sắt vuông to

Đồng hồ tranh sắt vuông to - DH . TRANH.01

Giá: 950.000

Kích thước: 75 *75 cm

Chất liệu : Sắt  nghệ thuật

Thêm thông tin

Mua sản phẩm này bạn sẽ được 9 điểm thưởng. Giỏ hàng của bạn sẽ có 9 điểm để có thể đổi lấy nhiều quà tặng của chúng tôi


Thông tin sản phẩm

Bên cạnh việc trang trí ngôi nhà thì đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.Đồng hồ treo tường bây giờ không chỉ đơn giản là những cổ máy đo thời gian nữa ,mà chúng cũng góp phần vào trang trí nội thất cho căn nhà của bạn.

Dưới đây là một trong những mẫu đồng hồ treo tường đang được nhiều khách hàng nhà TreeHouse lựa chọn.

Các mẫu đồng hồ treo tường cực độc đáo, đồng hồ treo tường phòng khách, phòng ngủ ,phòng ăn , phòng bé, hàng lang cực đẹp và bắt mắt.Không chỉ đồng hồ trang trí mà còn là món quà tặng tân gia ý nghĩa.

Với thiết kế độc đáo, tỉ mỉ, tinh tế, đa dạng phong phú đậm chất nghệ thuật, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường đẹp phù hợp với căn nhà của bạn .

Với chất liệu sắt nghệ thuật được sơn tĩnh điện, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến . Đồng hồ treo tường dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.Vừa mang tính chất kiểm tra thời gian, vừa mang tính chất như một món đồ trang sức tại nên phong cách cho người sử dụng.

Bạn có thể thỏa thích lựa chọn những mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ phù hợp với nội thất , kiến trúc và kích thước của ngôi nhà bạn .

Đến với Treehouse bạn sẽ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm . Hãy gọi đến chúng tôi để bạn có những dòng sản phẩm đẹp nhất !

Đánh giá

Để lại đánh giá của bạn

Đồng hồ tranh sắt vuông to

Đồng hồ tranh sắt vuông to

Đồng hồ tranh sắt vuông to - DH . TRANH.01

Giá: 950.000

Kích thước: 75 *75 cm

Chất liệu : Sắt  nghệ thuật

Để lại đánh giá của bạn

950 000 ₫

Gọi điện đặt hàng

Hãy gọi ngay cho
TreeHouse
để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.
Hà Nội : 0962872200
Sài Gòn : 0909463132

30 sản phẩm tương tự khác