Ấm tròn

Ấm nấu nước tròn

Ấm nấu nước tròn tiện lợi phù hợp với mọi loại bếp, sản phẩm gia dụng tiện ích cho ngôi nhà của bạn!

Giá bán:

  • 520.000 ( dung tích 1l5)
  • 550.000 ( dung tích 2l5)          

Thêm thông tin

Mua sản phẩm này bạn sẽ được 5 điểm thưởng. Giỏ hàng của bạn sẽ có 5 điểm để có thể đổi lấy nhiều quà tặng của chúng tôi


Thông tin sản phẩm

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển, các loại máy lọc nước tiên tiến ra đời giúp bạn sử dụng nước trực tiếp mà không cần phải đun nấu. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn ưa chuộng sử dụng ấm nấu nước đơn giản vì chúng khá tiện lợi lại tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ấm nấu nước tròn dưới đây của Treehouse là một gợi ý để bạn có thể tham khảo cho gia đình của mình. Tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Những sản phẩm đồ gia dụng hàng ngày tuy đơn giản nhưng lại rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta. Nhất là đối với gia đình Việt thường có thói quen dùng trà nóng. Chính vì vậy ấm nấu nước là vật dụng không thể thiếu tại gian bếp của mỗi gia đình. Mẫu ấm tròn mà Tree giới thiệu đến bạn có dung tích 1l5 hoặc 2l5 tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ấm dùng được cho mọi loại bếp vì vậy khá tiện lợi.

Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt với nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Không chỉ đảm bảo tính tiện nghi mà chúng còn rất thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Đây là một trong những mặt hàng đồ gia dụng đang được nhiều khách hàng của Tree đặt mua cho gia đình của mình.

Mẫu ấm nấu nước này hiện đang được bày bán tại Treehouse và là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo và đặt mua ngay cho gia đình của mình nhé! Treehouse cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đồ gia dụng chất lượng và giá thành hợp lí nhất!

Xem thêm: Hũ gia vị cà chua

Click treehouse.vn để xem nhiều sản phẩm độc đáo khác!

Đánh giá

Để lại đánh giá của bạn

Ấm tròn

Ấm tròn

Ấm nấu nước tròn

Ấm nấu nước tròn tiện lợi phù hợp với mọi loại bếp, sản phẩm gia dụng tiện ích cho ngôi nhà của bạn!

Giá bán:

  • 520.000 ( dung tích 1l5)
  • 550.000 ( dung tích 2l5)          

Để lại đánh giá của bạn

520 000 ₫

Gọi điện đặt hàng

Hãy gọi ngay cho
TreeHouse
để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.
Hà Nội : 0962872200
Sài Gòn : 0909463132

30 sản phẩm tương tự khác