10 mẫu căn hộ có hai phòng ngủ tuyệt đẹp dễ ứng dụng cho mọi gia đình

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để thiết kế lại căn hộ có 2 phòng ngủ của mình thì hãy tham khảo 10 mẫu căn hộ tuyệt vời dưới đây:

1. Căn hộ với phòng ngủ có phòng tắm và tủ khép kín.

Phòng ngủ chính là khu vực được ưu tiên nhất trong căn hộ này. Mỗi người đều được tích hợp với phòng tắm và hệ tủ quần áo khép kín nhằm đáp ứng tối đa sự tiện lợi và riêng tư của cá nhân. Các không gian còn lại như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được bố trí khéo léo trong một căn phòng sở hữu đến 2 mặt thoáng.

can-ho-co-2-phong-ngu

2. Căn hộ có phòng khách, phòng bếp thiết kế mở

Khác với căn hộ đầu tiên, không gian được ưu tiên ở căn hộ dưới đây lại là tổ hợp của phòng khách – bếp – ăn. Chúng được ưu tiên phân chia nửa căn hộ với các thiết kế mở liên thông với nhau và nhìn ra khoảng trống tươi mát bên ngoài. Phòng ngủ sẽ được đưa về phân nửa còn lại của căn hộ. Dù sử dụng màu trắng làm chủ đạo nhưng căn hộ này vẫn rất đẹp mắt với các điểm nhấn màu ấn tượng.

can-ho-co-2-phong-ngu-1

3. Căn hộ ấn tượng với 2 phòng ngủ chính

Căn hộ này vốn không rộng nhưng do nhu cầu sử dụng nên vẫn cần tới 2 phòng ngủ đảm bảo được sử dụng rộng rãi, tiện nghi. Để đáp ứng nhu cầu này hai căn hộ này được bố trí đảo đầu với nhau và đều có cửa sổ để lấy thoáng. Điểm nhấn của căn hộ này là bức tường có màu sắc khác nhau được sử dụng ở từng căn hộ.

can-ho-co-2-phong-ngu-2

4. Căn hộ 2 phòng ngủ với ba tủ quần áo gỗ

Căn hộ này cũng không quá rộng nhưng lại có nhu cầu lưu trữ lớn. Chính vì vậy những bức tường được phân tách giữa phòng ngủ với các không gian khác như phòng bếp, phòng khách được thiết kế dạng hộp và tích hợp thêm chức năng của một tủ quần áo đẹp nhằm tận dụng tối đa không gian.

can-ho-co-2-phong-ngu-3

5. Căn hộ có đến hai logia

Mỗi phòng ngủ của căn hộ này đều được khép kín và được thông thẳng với một logia nên rất thoáng và tiện nghi. Với các bài trí đơn giản và hạn chế màu sắc, nơi đây quả là một không gian mơ ước cho những hộ gia đình thích sự giản dị và đầm ấm.

can-ho-co-2-phong-ngu-4

6. Căn hộ có phòng ngủ đưa về một phía.

2 phòng ngủ của căn hộ này được đưa về cùng một phía và ngăn cách với các không gian khác bởi hành lang dẫn từ cửa vào. Việc bố trí phòng ngủ cạnh nhau thế này giúp ba mẹ và bé dù riêng phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự gắn kết với nhau. Các không gian còn lại trong nhà được bố trí quây quần với thông ra một logia thoáng và sáng.

can-ho-co-2-phong-ngu-5

7. Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ lý tưởng cho gia đình trẻ

Đơn giản nhẹ nhàng với gam màu trắng của sàn và be nhạt của nền gỗ, cách bài trí cũng rất đơn giản với nội thất cơ bản nhưng căn hộ dưới đây vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ. Nếu phòng ngủ cho cha mẹ được bố trí giường lớn thì phòng ngủ trẻ em được bố trí một chiếc cũi nhỏ và 1 tấm thảm lớn để chơi và một chiếc tủ quần áo nhỏ để đựng đồ cho bé.

can-ho-co-2-phong-ngu-6

8. Căn hộ dành cho người trẻ và năng động

Căn hộ dưới đây có lẽ là mơ ước của rất nhiều người trẻ đó là: rộng rãi, năng động, màu sắc và không kém phần cá tính. Các không gian phòng tuy được ngăn cách mà vẫn kết nối với nhau bằng những bức tường lửng. Ngoài nội thất màu sắc, một số bức tường còn được tô điểm bằng những poster cá tính hay những mảng tường màu sắc hút mắt trong phòng.

can-ho-co-2-phong-ngu-7

 

9. Căn hộ chữ L với góc thư giãn nhỏ xinh.

Trong căn hộ này, hai phòng ngủ được đưa về hai đầu nhà để lấy ánh sáng và đảm bảo sự riêng tư. Các không gian sinh hoạt được chuyển về khu vực trung tâm, đảm bảo dễ tiếp cận cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra chủ nhà cũng không quên bố trí một bộ bàn ghế nhỏ ở ban công để có không gian thư giãn và nghỉ ngơi cho cả nhà.

can-ho-co-2-phong-ngu-8

10. Căn hộ ưu tiên khu vực ngoài trời

Nếu những căn hộ khác thường được ưu tiên diện tích sử dụng cho khu vực trong nhà, tại căn hộ này chủ nhân ưu tiên sử dụng những mẫu tủ quần áo cánh lùa để tiết kiệm diện tích. Dành không gian nhiều hơn cho khu vực ngoài trời với sofa và bàn ăn ngoài trời lớn, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho cả gia đình.

can-ho-co-2-phong-ngu-9

 

Related Posts