10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong nhà bếp

Một số đồ nội thất có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cả không gian nếu bạn sử dụng chúng. Và trên hết, những thiết kế tủ lưu trữ dưới đây còn giúp bạn có được nhiều hơn thế nữa.

Hầu hết mọi người đều cố gắng nhét thật nhiều đồ hộp, chai lọ và các gia vị phục vụ sinh hoạt hằng ngày của gia đình vào bếp. Nơi mọi thứ đổ dồn về sẽ thật là khủng khiếp. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc cất những chai lọ lỉnh kỉnh quả là một nỗi ám ảnh. Bạn cần một giải pháp lưu trữ và sắp xếp lại một cách khoa học, và những mẫu tủ lưu trữ cỡ lớn với nhiều chức năng và nhiệm vụ lưu trữ đồ sẽ giúp bạn đấy.

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 1.

Với một góc nhà bếp đủ rộng bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc tủ lưu trữ vào đó. Chỉ cần một chút khéo léo trong việc sắp xếp đồ đạc thôi bạn đã có một không gian lưu trữ hoàn hảo rồi. Nhờ chiếc tủ này, mặt bàn hay bếp ga hoàn toàn gọn gàng và sạch sẽ. Bên cạnh việc sử dụng hệ thống kệ tủ lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giá kệ treo tường công năng vẫn như vậy mà tiết kiệm nhiều chi phí và diện tích hơn.

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 2.

Chỉ cần một giá kệ treo tường trên cánh tủ thôi, cả một đống chai lọ đã được ẩn dấu một cách gọn gàng trong chớp mắt rồi đấy

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 3.

Nhờ hệ thống tủ lưu trữ lớn, mọi việc đã được giải quyết một cách dứt điểm, đem lại cho không gian phòng bếp của bạn sự ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 4.

Nếu phòng bếp của bạn không đủ không gian để sử dụng hệ thống kệ tủ và kệ treo tường bạn hoàn toàn có thể tận dụng hệ thống tủ bếp, biến tủ bếp trở thành nơi chứa chai lọ và các vật dụng linh tinh. Với hệ thống ngăn kéo tiện dụng, bạn chỉ cần kéo ra là đã lấy được mọi thứ bạn cần rồi đấy.

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 5.

Một ý tưởng lưu trữ hoàn hảo và khá thú vị đó là bạn tận dụng chân cầu thang để thiết kế tủ lưu trữ, những đồ hộp không thường xuyên sử dụng bạn hoàn toàn có thể đặt ở vị trí này. Hơn nữa hệ thống tủ sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng và rộng hơn rất nhiều đấy

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 6.

Không nhất thiết sử dụng tủ lưu trữ là tủ gỗ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một vào mẫu tủ inox giúp căn bếp của bạn thêm sáng bóng theo phong cách hiện đại. Những đồ thủy tinh sẽ rất thích hợp lưu trữ trong mẫu tủ này.

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 7.

Có giá có chia ngăn và được sắp xếp khoa học chính là ưu điểm lớn nhất của mẫu kệ này. Khi đặt chúng trong nhà bếp bạn sẽ cảm nhận như hình đang sở hữu một quầy ba thực sự.

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 8.

Từ những chiếc lọ nhỏ nhắn cho đến những chai lọ kích thước lớn đều được sắp xếp gọn gàng trong mẫu tủ này, quả thực quá đẹp và hiện đại đúng không nào?

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 9.

Các khung sắt thoáng và rỗng giúp bạn lưu trữ thêm nhiều thực phẩm, đồ khô cho gia đình mình

10 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng bếp - Ảnh 10.

Nhà bạn có nhiều bát đĩa không dùng đến cần có một hệ thống tủ lớn như thế này để lưu trữ đúng không nào? Nhà bếp của bạn sẽ gọn gàng mà những chiếc bát đĩa sẽ đảm bảo an toàn hơn đấy nhé

Related Posts