12 món nội thất hứa hẹn sẽ là giải pháp vàng cho những ngôi nhà chật trong tương lai

Những chiếc bàn nước có thể “biến hình” thành bàn làm việc, chiếc giường ngủ có ngăn tủ phía dưới gầm giường chính là những món nội thất cực lý tưởng cho những căn nhà nhỏ.

Với tình trạng bùng nổ dân số và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, những ngôi nhà trong tương lai sẽ hứa hẹn ngày càng nhỏ hẹp. Đồng nghĩa với việc, những món nội thất cần có sự đổi mới và thiết kế mới để phù hợp với không gian, đồng thời vẫn đảm bảo được sự tiện nghi.

Mặc dù một số người cho rằng, nội thất đa năng cho những ngôi nhà nhỏ thường kém chất lượng, đa năng sẽ dẫn đến thẩm mỹ kém đẹp, nhưng thực tế tính tiện dụng và sự phổ biến của chúng hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu và các chế tác. Và dưới đây là những ví dụ cực cụ thể để chứng minh cho nhận định.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha

1. Bàn trà kiêm luôn bàn làm việc với trục đẩy được gắn dưới gầm bàn, khi cần sử dụng chiếc bàn sẽ được kéo ra để trở thành một bàn làm việc vô cùng tiện lợi.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-1

2. Nếu nhà bạn chật đến mức, không có chỗ để một chiếc ghế nệm ở vị trí rộng rãi thì chiếc bàn này chính là giải pháp vàng cho bạn. Với thiết kế phần khung vừa khít để ghế nệm ngồi sẽ khiến ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái gọn gàng và rộng rãi.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-2

3. Nếu chỉ nhìn sơ qua món đồ này, bạn sẽ nghĩ rằng đó là một chiếc tủ quần áo dạng treo đơn thuần, bên dưới có một cái ghế. Nhưng hãy nhìn bức hình bên cạnh đi, đây chính là một chiếc bàn làm việc cực đa năng, có thể gấp gọn khi không sử dụng. Quá tuyệt vời đúng không nào?

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-3

4. Một chiếc bàn gập hiện đại, có thể tận dụng trở thành một bàn ăn, một bàn học, hay bàn trà độc đáo.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-5

5. Một chiếc bàn trà có thể biến thành một chiếc bàn ăn gia đình chỉ trong chớp mắt.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-6

 

6. Bộ bàn ăn lấy ý tưởng từ trò chơi xếp hình, không chỉ đem đến sự tiện nghi mà còn mang đến một vẻ đẹp lạ mắt đấy chứ. Kiểu dáng thanh mảnh của chúng khiến những ngôi nhà nhỏ trở nên thoáng đãng hơn.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-7

7. Việc kết hợp phòng ngủ và phòng khách trong một ngôi nhà chật là điều nên làm. Với phần âm tường, vừa là một chiếc tủ quần áo gỗ nhưng bạn có thể kéo xuống để trở thành giường ngủ khi cần thiết. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn rộng rãi, thoáng mát đấy nhé

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-8

8.Những món nội thất ốp tường này rất hữu dụng dành cho những ngôi nhà nhỏ. Kiểu nội thất này rất thích hợp cho những ngôi nhà có trẻ em.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-9

9. Bạn tin được không? Chỉ một khối nhỏ mà đã tách ra được rất nhiều chiếc ghế khác, đủ cho các thành viên trong gia đình mình quây quần rồi đấy.

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-10

10. Giải pháp cho các cô nàng điệu bộ đây rồi, một chiếc tủ quần áo nhỏ ẩn dưới giường ngủ, bạn vẫn đảm bảo được một chiếc tủ quần áo đẹp để chứa đồ và một chiếc giường êm ái

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-11

11. Một chiếc bàn làm việc thật kỳ diệu, vừa là một ngăn lớn để chứa đồ và sau khi lật ngược mặt bàn, bạn sẽ có ngay một chiếc giường êm ái đấy nhé

13-mon-noi-that-cho-nha-nha-12

12. Mặc dù sân ngoài trời không đủ rộng, nhưng bạn hoàn toàn có thể có một chiếc bàn ăn dạng kệ treo tường ở ngoài trời như thế này, quả là giải pháp hoàn hảo không thể hợp lý hơn.

 

Related Posts