3 lưu ý khi chọn bàn trà chị em nên biết

Chọn bàn trà cũng tinh tế như việc con gái make up vậy, cần phối hợp nhiều yếu tố để tạo nên sự hoàn hảo. Bạn đừng nghĩ việc chọn bàn trà đơn giản bởi vì chúng đòi hỏi sự tinh tế, am hiểu và cần nắm bắt rõ về kiểu dáng, giá thành mới không bị thiệt khi mua.

Bàn trà hiện là một thú vui tao nhã rất mới nên nếu mới bắt đầu đàm đạo thì chị em nên đọc và tìm hiểu nhiều hơn. Cụ thể những thông tin cần thiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây, 3 lưu ý khi chọn bàn trà cho chị em.

Những lưu ý khi chọn bàn trà chị em nên để ý

Những lưu ý khi chọn bàn trà chị em nên để ý

Ngân sách khi bạn mua bàn trà là bao nhiêu?

Trước khi mua gì chị em cũng nên suy xét đến phần ngân sách. Cần có sự tính toán thì mới chắc chắn và đảm bảo sau khi mua không xảy đến bất kì sự không ưng ý nào.

Vậy bạn cũng nên tính toán xem mua bàn trà bao nhiêu tiền? Chỉ cần áng chừng khoảng giá là bạn sẽ dễ dàng tự đánh giá và khoanh vùng những mẫu nằm trong mức giá cho phép. Không chỉ vậy, khi có khoảng giá, bạn sẽ dễ dàng nhận được tư vấn từ nhân viên hay đội ngũ bán hàng. Về cơ bản thì nếu rõ ràng về chi phí ngay từ đầu thì sẽ thuận lợi rất nhiều.

Bạn có thể dùng ngân sách bao nhiêu để mua bàn trà?

Bạn có thể dùng ngân sách bao nhiêu để mua bàn trà?

Hình dáng bàn trà cùng kích thước sao cho phù hợp với không gian gia đình bạn

Khi chọn mua bàn trà, bạn nên nhớ đến kích thước cũng như kiểu dáng của chúng. Cần cân nhắc kĩ lưỡng để kết hợp chuẩn nhất với nội thất bên trong nhà bạn. Cả về màu sắc cũng vậy, cần có sự đồng bộ để tạo nên sự thống nhất và hài hòa trong không gian nhà bạn.

Nên so chiều cao với những nội thất trong nhà, nếu nội thất đều theo xu hướng cao thì nên chọn bàn trà hình trụ dài. Còn nếu như các đồ nội thất trong nhà được thiết kế theo xu hướng thấp thì bạn có thể thoải mái chọn những mẫu chân ngắn để ngồi trên nệm một cách thoải mái.

Kích thước cũng nên tính toán đạt chuẩn, không nên to quá cũng không nên nhỏ quá, cần đáp ứng sự hài hòa cho tất cả đồ đạc và không gian bên trong nhà.

3-luu-y-khi-chon-ban-tra-chi-em-nen-biet-2

Chọn kích thước và hình dáng bàn trà cho phù hợp với không gian gia đình bạn

Chất liệu làm bàn trà

Chất liệu nên chú ý, bởi vì có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa các chất liệu với nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng tới giá mua bàn trà. Nếu như bạn biết cách chọn đúng chất liệu chuẩn như gỗ bản thì giá sẽ cao hơn. Còn với những chất liệu như gỗ ép thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Hiện tại thì những mẫu bàn trà kết hợp gỗ và kính rất được ưa chuộng bởi vẻ ngoài sang trọng và lịch sự của chúng. Nếu như thấy mẫu bàn trà này phù hợp với không gian thì chị em cũng nên thử kết hợp để tạo nên những góc nhìn mới lạ bên trong căn nhà mình.

Những thông tin cần thiết nhất về chọn mua bàn trà đã đầy đủ, chị em chỉ cần có sự để ý trong chọn mẫu và chất liệu, hình dáng là có thể dễ dàng có được mẫu bàn trà ưng ý. Có chị em nào đã từng mua bàn trà hoặc có kinh nghiệm lựa bàn trà, hãy chụp lên và chia sẻ hình ảnh cho chúng tôi, bạn có thể giúp rất nhiều chị em đang thắc mắc về vấn đề này có thêm mẫu mã và kinh nghiệm dựa trên những chia sẻ đó.

Mong rằng tất cả chị em sẽ có được chiếc bàn trà và không gian nhà ưng ý.

Xem thêm: http://treehouse.vn/tin-tuc/meo-tuyet-voi-bai-tri-phong-ngu-cho-nao-cung-nen-biet/

Related Posts