Căn phòng của riêng bạn: phải cá tính mới chịu nhờ kệ gỗ treo tường

Chọn màu sắc cho tường nhà

Tường và màu tường sẽ quyết định phần lớn không gian căn phòng. Không chỉ riêng kệ gỗ treo tường, những thiết kế nó là yếu tố nói lên tính cách, sở thích, con người chủ nhân. Công việc của bạn là lựa chọn màu sắc phù hợp và tạo điểm nhấn cần thiết. Bạn có thể phun sơn theo sở thích, vẽ hình ảnh 3D theo ý muốn và trang trí bằng bất cứ vật dụng nào mà bạn thích.

can-phong-cua-rieng-ban-phai-ca-tinh-moi-chiu-nho-ke-go-treo-tuong

Tạo điểm nhấn cho những chiếc gối ngủ

Ngoài kệ gỗ treo tường, với những chiếc gối ngủ. Đừng lãng quên nó, vì một chiếc gối xinh đẹp sẽ giúp bạn có một giấc ngủ tuyệt vời. Một chiếc vỏ gối tự may với họa tiết  thập cẩm cổ điển, một chiếc vỏ gối trừu tượng với những hình khối bất cân xứng hay là một vỏ gối với những hình ảnh trẻ trung, bắt mắt. Việc kết hợp gối ngủ với thảm, ga trải giường đơn sắc sẽ làm căn phòng trở nên thật phong cách.

can-phong-cua-rieng-ban-phai-ca-tinh-moi-chiu-nho-ke-go-treo-tuong2

Sáng tạo với kệ gỗ thông minh

Tiếp đến hãy tận dụng những không gian trống để đựng đồ. Vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn khoe được vẻ đẹp của căn phòng. Hãy sử dụng các Kệ treo tường, kệ gỗ trang trí, kệ gỗ đẹp… với đa dạng mẫu mã, hình dáng, kích thước như kệ gỗ thanh ngang, kệ gỗ hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình chữ L, hình chữ U, hình chữ S, hình lục lãng, hình chữ LOVE,… Với các kệ gỗ bạn có thể xê dịch nó ở bất cứ vị trí nào và trưng bày bất cứ đồ dùng nào. Quả là cách lưu trữ trên tường hiệu quả nhất.

can-phong-cua-rieng-ban-phai-ca-tinh-moi-chiu-nho-ke-go-treo-tuong3

Thêm nghệ thuật với khung tranh phong cách

Nếu thiếu đi kệ gỗ treo tường, nó làm đánh mất sự khô cứng và biến căn phòng trở nên thật nghệ thuật bằng những khung tranh, khung ảnh  trang trí theo phong cách của bạn. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau đây: tận dụng chiếc bảng đen cũ bằng việc vẽ khung ảnh lên trên rồi đính ảnh vào, dán trực tiếp hình ảnh lên tường bằng băng keo, khung ảnh làm từ vỏ trứng, khung ảnh làm từ bút chì màu, những khung tranh hoa văn theo phong cách vintage hoặc là một khung ảnh theo phong cách của bạn. Hãy thử đi nào.

can-phong-cua-rieng-ban-phai-ca-tinh-moi-chiu-nho-ke-go-treo-tuong4

Thật cá tính với góc riêng của bạn

Bạn có thể thiết kế căn phòng phù hợp với cả gia đình nhưng hãy thật cá biệt với góc riêng của chính mình. Đó có thể là phòng ngủ, góc học tập hay nơi làm việc. Hãy sử dụng một kệ sách thật thông minh và trang trí bằng những kệ gỗ thật khéo léo. Bạn nghĩ sao nếu kết hợp thêm một chiếc bảng ghim treo trước bàn học để đính ghi chú và những tấm ảnh chụp chung với bạn bè. Chiếc bảng ghim sẽ thật nổi bật bằng cách ốp vải hoặc giấy gói quà.

Bí quyết trồng cây xanh

Bạn có thể  trồng cây xanh trong vỏ nhựa, vỏ trứng, trong lọ thủy tinh,… Hay trồng dưới dạng treo bằng cách cuộn 1 dây thừng chừng 5 – 10m, buộc gút một đầu dây lại bằng những cuộn chỉ màu, cố định đầu dây bằng thanh sắt móc vào khung cửa sổ, đầu còn lại đan bện lại với nhau thành từng ô, rồi thắt gút phía dưới để cố định chậu cây.

Giờ là lúc bắt tay vào công việc biến căn phòng của bạn trở nên thật cá tính nhờ nội thất và kệ gỗ treo tường.

No Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *