Cất đầy đồ dưới gầm giường: Gọn nhà, nhưng gia chủ cả năm không gặp may

Đừng nghĩ rằng cất đồ ở dưới gầm giường là ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà thêm phần gọn gàng. Các chuyên gia phong thủy khẳng định rằng việc để đồ dưới gầm giường giúp gọn nhà thật nhưng gia chủ cả năm không gặp may cũng là điều chắc chắn.

Cất đồ dưới gầm giường: gọn nhà nhưng không hợp phong thủy

Thói quen của con người xưa nay không hề thay đổi chính là chỗ nào trống là cất đồ vào chỗ ấy. Đặc biệt, chỗ được cất đồ nhiều nhất chính là gầm giường ngủ. Nghe có vẻ như rất đơn giản, không gây ảnh hưởng gì cho ai nhưng đó lại là điều gây trở ngại cho tài lộc, hạnh phúc gia đình bạn đấy.

Gầm giường gọn gàng sạch sẽ là điều cần thiết

Gầm giường gọn gàng sạch sẽ là điều cần thiết

Yếu tố phong thủy là một trong những vấn đề cấp bách cần được quan tâm hiện nay. Bởi nếu giữ được phong thủy tốt thì gia đình bạn mới nhận được tài lộc và may mắn cho riêng mình một cách toàn diện. Nhưng chính một vài hành động nhỏ của bạn lại khiến cho phong thủy xấu đi, phạm vào những sai lầm hết sức ngớ ngẩn như để đồ dưới gầm giường.

Bạn dành từ 6-8 tiếng để nằm trên chiếc giường thân yêu của chính mình nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày hoạt động năng nổ. Nếu có một ý tưởng nào lóe lên từ chiếc giường thân yêu này cũng gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe và may mắn của chính gia chủ. Cho nên sự thật mà nói, không nên để đồ dùng sinh hoạt ở dưới giường.

 

Vệ sinh giường chiếu, gầm giường sạch sẽ hàng ngày

Vệ sinh giường chiếu, gầm giường sạch sẽ hàng ngày

Đừng nghĩ rằng để đồ ở gầm giường là sẽ gọn gàng, vô hình chung bạn đang mang xui xẻo về cho gia đình mình đấy. Các chuyên gia phong thủy cho rằng đồ dùng để ở dưới gầm giường sẽ tích tụ những tạp chất bẩn, khí độc nhiều sẽ ảnh hưởng tới người ngủ phía trên. Không những thế, những đồ dùng này khi lấy ra sử dụng lại càng khiến cho bạn gặp rối ren trong chuyện tiền bạc, tình cảm hơn.

Những đồ vật tránh để dưới gầm giường

Không chỉ là quần áo và những vật dụng linh tinh mà các chuyên gia khuyên bạn rằng không nên để một số đồ dùng bằng kim loại phía dưới giường. Bởi theo y học, trong cơ thể con người chứa một số kim loại, các khoáng chất khác nhau cho nên khi để kim loại dưới gầm giường sẽ khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng, làm loạn tính, xáo trộn sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Không nên để kim loại dưới gầm giường

Không nên để kim loại dưới gầm giường

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn rằng không nên để đồ dùng ở dưới gầm giường, nếu như không có chỗ nào để nữa thì chỉ nên để những vật dụng như: chăn, màn, gối,… Nên đặt những đồ dùng mang lại tài lộc cho gia đình hơn là những vật dụng như kim loại.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên để đồ quá nhiều khiến cho gió không thể lưu thông ở phía dưới giường được. Do đó nếu dưới gầm giường nhà bạn còn quá nhiều đồ linh tinh thì hãy lập tức kiểm tra, dọn sạch để đón năm mới. Từ đó mang lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình toàn vẹn.

Xem thêm:

Treo đồng hồ hợp phong thủy trong nhà: Muốn gặp may, không thể “đẹp đâu treo đấy”

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *