Cầu thang không tay vịn – kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho mọi ngôi nhà hiện đại

Thanh mảnh, nhỏ gọn và sáng tạo chính là điểm cộng lớn nhất cho những mẫu cầu thang không tay vịn này.

Trong kiến trúc hiện đại, cầu thang không chỉ có tác dụng kết nối giữa các tầng với nhau mà còn là điểm nhấn tuyệt đẹp, tô điểm cho không gian sống. Cũng bởi thế, ngoài kiểu cầu thang truyền thống thì những mẫu cầu thang hiện đại như cầu thang không tay vịn này càng ngày càng được ưa chuộng, bởi chúng giúp ngôi nhà của bạn đẹp và gọn hơn. Hãy cùng ngắm những mẫu cầu thang không tay vịn này nhé, bởi biết đâu bạn sẽ tìm được những ý tưởng thiết kế cầu thang đẹp cho nhà mình thì sao.

cau-thang-tay-vin

Cầu thang không tay vịn chính là mẫu cầu thang hiện đại nhất hiện nay, rất hợp cho những không gian muốn cầu thang trở thành điểm nhấn trong nhà. Kiểu cầu thang không tay vịn bằng gỗ như hình vừa đẹp lại vừa chắc chắn. Để ấn tượng hơn nữa bạn nên sử dụng thêm kệ treo tường để trang trí cho cầu thang nhà mình thêm lung linh hơn.

cau-thang-tay-vin-1

Hiện đại, gọn gàng chính là điểm nổi bật nhất của mẫu cầu thang không tay vịn này, tuy nhiên bạn nên  lựa chọn đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhé. Và đặc biệt bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi nhà có trẻ nhỏ.

cau-thang-tay-vin-2

Cũng bằng chất liệu gỗ nhưng những bậc cầu thang sơn đen và được lắp nghệ thuật như thế này thực sự là điểm nhấn vô cùng thú vị và đẹp mắt. Chưa kể những thanh ngang như kệ treo tường này rất hợp với ngôi nhà có diện tích nhỏ.

cau-thang-tay-vin-3

Để ngôi nhà bạn trở nên thoáng và đẹp, tại sao bạn không thử cầu thang bằng kính như thế này? Những cầu thang được làm bằng tấm kính cường lực không chỉ đem lại ấn tượng thị giác độc đáo mà còn giúp ngôi nhà bạn cảm giác rộng rãi và thoáng hơn.

cau-thang-tay-vin-4

Giống như kệ treo tường chúng ta không thể phủ nhận được sự nhỏ gọn và thanh lịch của mẫu cầu thang không tay vịn mặt kính này. Quả là một điểm nhấn hoàn hảo cho nội thất hiện đại đúng không nào. Nhưng dĩ nhiên, bạn nên chọn lựa chất liệu kính phù hợp theo sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

cau-thang-tay-vin-5

So với chất liệu bằng kính những mẫu cầu thang được làm bằng thép này vừa chắc chắn lại thẩm mỹ hơn nhiều

cau-thang-tay-vin-6

Một trong những mẫu cầu thang rất đáng tham khảo là mẫu cầu thang không tay vịn bằng thép liền khối như thế này! Kiểu dáng liền khối đem lại cho bạn cảm giác chắc chắn và không đem lại cảm giác nặng nề.

cau-thang-tay-vin-7

Chiếc cầu thang ghép đôi khéo léo dẫn lên tầng mái. Tay vịn vẫn là thanh inox gắn tường, các bậc thang kéo dài, nhưng lại được kết hợp với bậc thang so le bên cạnh nên vẫn rất dễ dàng di chuyển và còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

cau-thang-tay-vin-8

Thêm một gợi ý cho bạn, để cần chắc chắn hơn nữa bạn có thể sử dụng thêm 1 vách kính chắn, vừa an toàn cho trẻ nhỏ mà vẫn nhẹ nhàng bay bổng cho người sử dụng. Thêm một mẫu kệ treo tường bên cạnh sẽ giúp cầu thang của bạn nổi bật hơn rất nhiều.

cau-thang-tay-vin-9

Tay vịn bằng kính đảm bảo an toàn cho mọi thành viên cho gia đình bạn nhưng vẫn tạo cảm giác “có như không” khiến khối cầu thang nặng nề trở nên đẹp mắt hơn.

Related Posts