CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ LẮP ĐẶT-TREEHOUSE

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

Kính chào Quý khách!
TreeHouse chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là một số quy định về chính sách bán hàng và lắp đặt Treehouse muốn thông báo tới Quý khách hàng:

 

  1. Treehouse bán hàng theo giá đã niêm yết trên toàn hệ thống. Khách hàng vui lòng nhận hóa đơn của cửa hàng khi thanh toán, không thanh toán cho nhân viên nếu không nhận hóa đơn bán hàng.
  2. Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng, phần còn lại quý khách thanh toán sau khi nhận hàng/ lắp đặt.TreeHouse cam kết lắp đặt/ giao hàng cho Quý khách trong vòng 1-2 ngày. Trước khi thi công lắp đặt, điều phối viên sẽ liên hệ trực tiếp để đặt hẹn cụ thể với khách hàng.
  3. Treehouse áp dụng chính sách miễn phí lắp đặt hoặc phí giao hàng cho các đơn hàng kệ gỗ và tranh gỗ trong khung giờ từ 9:00 am đến 16:00 pm các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ, Tết). Các đơn hàng thi công ngoài khung giờ trên Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí lắp đặt là 50.000 VND/ đơn hàng.
  4.        Đối với các đơn hàng có địa chỉ thi công xa, Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí đi lại theo quy định dưới đây:

STT

 

Địa điểm

Mức phí

Địa điểm thi công thu thêm phí tại Hà Nội Quận Long Biên (phía bên kia cầu Chương Dương), Gia Lâm, Hà Đông (qua Bưu điện Hà Đông), quận Bắc Từ Liêm 50.000 đồng/địa điểm
Các huyện ngoại thành Hà Nội (không quá 20km tính từ cửa hàng gần nhất của Tree House) 100.000 đồng/địa điểm
Địa điểm thi công thu thêm phi tại Hồ Chí Minh Tân Phú, Bình Tân, Quận 2, Quận 6, Nhà Bè 50.000 đồng/địa điểm
Thủ Đức, Quận 9, Quận 12, Bình Chánh, Hóc Môn và các điểm khác không quá 20 km tính từ cửa hàng gần nhất của Tree House 100.000 đồng/địa điểm
  1. Với các đơn hàng cần ship (trừ trường hợp ship kệ gỗ và tranh gỗ nêu ở trên), Quý khách vui lòng thanh toán phí ship là 20.000 đồng/ đơn hàng hoặc30.000 đồng với các đơn ở xa trên 10 km.
  2. Đối với các đơn hàng chưa có đủ hàng, Quý khách vui lòng đặt cọc trước 30% đơn hàng. Sau khi có đủ hàng, điều phối viên của TreeHouse sẽ thông báo đến Quý khách và hẹn lịch nhận hàng/ lắp đặt với Quý khách (Các đơn hàng này sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt). TreeHouse sẽ giữ hàng cho Quý khách trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đủ hàng. Nếu quá thời hạn trên, nếu Quý khách vẫn chưa có điều kiện nhận hàng hoặc lắp đặt, Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng để Tree House tiếp tục giữ hàng. Nếu không nhận được đủ giá trị đơn hàng, Tree House chỉ giữ hàng tương ứng với giá trị đặt cọc. Nếu quá 01 tháng sẽ không cam kết giữ hàng nữa.
  3. Với trường hợp sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, Tree House hỗ trợ đổi hàng (không trả hàng) cho Quý khách trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng với trường hợp hàng vẫn nguyên hộp, chưa sử dụng hay lắp đặt, không bị trầy xước hay hỏng hóc. Với trường hợp sản phẩm bị lỗi, Tree House nhận đổi hoặc trả miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Chính sách ưu đãi cho khách hàng:

– Với đơn hàng từ 1 triệu: Khách hàng sẽ được tặng ngay 01 trong các quà tặng đáng yêu từ cửa hàng  như cốc Tree House, khung ảnh, lịch,.. theo quy định tùy từng thời kỳ.
– Với đơn hàng từ 3 triệu đến dưới 8 triệu: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 300.000 đồng để mua mặt hàng tiếp theo (có thể sử dụng luôn tại thời điểm tặng voucher) và một thẻ thành viên hạng bạc (được giảm 5% cho các đơn hàng lần sau cùng các ưu đãi khác).
– Với đơn hàng từ 8 triệu trở lên: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 500.000 đồng (có thể sử dụng luôn hoặc lần sau) và một thẻ thành viên hàng vàng (được giảm 10% cho các đơn hàng sau cùng các ưu đãi khác).
(Lưu ý chỉ áp dụng voucher với các đơn hàng đạt doanh số trên với 01 lần mua hàng. Các khách hàng tích điểm nhiều lần vẫn được tặng thẻ vàng và thẻ bạc để hưởng chiết khấu cho đơn hàng sau)

Nếu Quý khách có bất kỳ ý kiến góp ý về sản phẩm, dịch vụ của Tree House, xin vui lòng liên hệ theo số đường dây nóng: 0962.87.2200

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!
TREE HOUSE

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *