KHÓ TIN VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ LẮP ĐẶT MỚI CỦA TREEHOUSE?

Bạn đang muốn sắm cho gia đình mình một sản phẩm kệ gỗ phù hợp? Có thể bạn ưng ý sản phẩm nào đó nhưng lại băn khoăn không biết nó có phù hợp với không gian nhà mình hay không? Bạn thắc mắc về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành? Vẫn chưa hết, bạn còn không biết phải lắp đặt sản phẩm như thế nào, cần dụng cụ gì?

kho-tin-voi-nhung-chinh-sach-bao-hanh-va-lap-dat-moi-cua-treehouse

Trải nghiệm sản phẩm kệ gỗ với chính sách “1 ĐỔI 1 TRONG 15 NGÀY KỂ CẢ DO LỖI NGƯỜI DÙNG”

Vậy phải làm sao?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó của khách hàng, vừa qua, Treehouse đã xây dựng chính sách bảo hành và lắp đặt mới nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thuận tiện TUYỆT ĐỐI khi mua hàng.

Đầu tiên phải kể đến chính sách có một không hai mà không phải doanh nghiệp nào cũng tự tin cam kết: “1 ĐỔI 1 TRONG 15 NGÀY KỂ CẢ DO LỖI NGƯỜI DÙNG”. Với chính sách này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào của Treehouse mà không còn lăn tăn về chất lượng sản phẩm thực tế. Bởi lẽ, ngay cả khi lắp đặt xong và sử dụng thử trong vòng 15, bạn vẫn có thể đổi sản phẩm trong cả 3 trường hợp: do lỗi của nhà sản xuất, do lỗi/ sơ suất của người sử dụng, thậm chí bạn còn có thể đổi nếu như cảm không ưng ý với sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

kho-tin-voi-nhung-chinh-sach-bao-hanh-va-lap-dat-moi-cua-treehouse1

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Bạn biết đấy, đổi trả sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất là việc rất bình thường. Nhưng đổi hàng do lỗi người dùng không phải doanh nghiệp nào cũng dám cam kết. Sở dĩ Treehouse quyết định đưa ra chính sách bảo hành này là bởi chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, tự tin về khả năng có thể làm hài lòng bất cứ yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Không những vậy, Treehouse tiếp tục cam kết bảo hành nước sơn trong khoảng thời gian lên đến 2 năm, đảm bảo kệ gỗ của Treehouse luôn có độ bóng đẹp và bền màu của nước sơn. Trong thời gian này, nếu nước sơn của kệ mất độ bóng hay xỉn màu, bạn có thể mang đến để Tree bảo hành nước sơn như mới cho bạn nhé!

kho-tin-voi-nhung-chinh-sach-bao-hanh-va-lap-dat-moi-cua-treehouse2

Chế độ bảo hành dài hạn

Vậy bạn đã hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm của Tree house chưa? Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Còn về việc vận chuyển và lắp đặt thì sao?

kho-tin-voi-nhung-chinh-sach-bao-hanh-va-lap-dat-moi-cua-treehouse3

 

Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo

Để mang đến một dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng, Tree House đã xây dựng một đội ngũ lắp đặt lâu năm và chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chính sách MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN (trong một số quận nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh). Với các khách hàng ở ngoại thành hoặc ở tỉnh ngoài, Tree house sẽ hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển cho khách hàng gửi hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất, Tree house sẽ đem đến sự hài lòng và yên tâm nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

No Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *