Chương trình Tree House Big Summer Sale tháng 7/2015

Tree House Big Summer Sale tháng 7/2015

CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Tree house đang có đợt BIG SUMMER SALE hot nhất hè 2015. Chương trình kéo dài từ ngày 26/07/2015 đến hết ngày 02/08/2015.

Danh sách các của hàng áp dụng chương trình khuyến mãi đợt này :

  • 16 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 38 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 102 Tôn Thất Tùng, Q1, Hồ Chí Minh
  • 89 Trần Huy Liệu – P12- Quận Phú Nhuận

big-summer-sale

Hãy đến ngay, đến ngay cửa hàng Tree House và đừng bỏ lỡ cơ hội sắm đồ trang trí nhà xinh với vô vàn sản phẩm hàng mới đợt này nha các bạn !!!

Theo thông lệ vào tháng 7 hàng năm, Tree House – Kệ gỗ trang trí sẽ mở ra một chương trình giảm giá rất rất nhiều mặt hàng. Và năm nay, chúng tôi có chương trình BIG SUMMER SALE với mức giảm giá lên tới 70%. Nếu như bạn chưa hoặc đã từng mua sản phẩm của Tree House thì đây là cơ hội tuyệt vời và bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi bỏ qua đợt giảm giá khủng như này. Chương trình BIG SUMMER SALE năm nay sẽ kéo dài từ ngày 26/7 đến 2/8 với nhiều mức khuyến mãi khủng nóng nhất trong năm (đặc biệt Tree House SALE toàn bộ tất cả các mặt hàng).

Hãy mau nhanh chân đến các cửa hàng của Tree House để cập nhật và rinh ngay về nhà những đồ trang trí mới nhất với mức giá không ở đâu tốt hơn. ( Lưu ý, đề phòng các mặt hàng sẽ hết nhanh chóng thì các bạn nên đến sớm để tránh tình trạng hết hàng như các đợt SALE lần trước nhé !!!)

1

7

2 3 4 5 6

Related Posts