Chương trình ưu đãi mua hàng áp dụng hàng ngày kệ gỗ TreeHouse

 TreeHouse chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là ưu đãi áp dụng khi bạn mua hàng tại hệ thống cửa hàng của treehouse trên toàn quốc

1: Ưu đãi theo giá trị đơn hàng:

( áp dụng hàng ngày trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của treehouse trên toàn quốc)

– Với đơn hàng từ 1 triệu: Khách hàng sẽ được tặng ngay 01 trong các quà tặng đáng yêu từ cửa hàng  như cốc Tree House, khung ảnh, lịch,.. theo quy định tùy từng kỳ


– Với đơn hàng từ 3 triệu đến dưới 5 triệu: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 300.000 đồng để mua mặt hàng tiếp theo (có thể sử dụng luôn tại thời điểm tặng voucher) và một thẻ thành viên hạng bạc (được giảm 5% cho các đơn hàng lần sau cùng các ưu đãi khác).

12165901_840253612761127_1125878991_n

– Với đơn hàng từ 5 triệu trở lên: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 500.000 đồng (có thể sử dụng luôn hoặc lần sau) và một thẻ thành viên hàng vàng (được giảm 10% cho các đơn hàng sau cùng các ưu đãi khác).

voucher500.k

(Lưu ý chỉ áp dụng voucher với các đơn hàng đạt doanh số trên với 01 lần mua hàng. Các khách hàng tích điểm nhiều lần vẫn được tặng thẻ vàng và thẻ bạc để hưởng chiết khấu cho đơn hàng sau)

2:Vận chuyển và lắp đặt:

CHINH_SACH_VAN_CHUYEN

Treehouse bán hàng theo giá đã niêm yết trên toàn hệ thống. Khách hàng vui lòng nhận hóa đơn của cửa hàng khi thanh toán, không thanh toán cho nhân viên nếu không nhận hóa đơn bán hàng.

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng, phần còn lại quý khách thanh toán sau khi nhận hàng/ lắp đặt.TreeHouse cam kết lắp đặt/ giao hàng cho Quý khách trong vòng 1-2 ngày. Trước khi thi công lắp đặt, điều phối viên sẽ liên hệ trực tiếp để đặt hẹn cụ thể với khách hàng.

Tại  Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Treehouse áp dụng chính sách miễn phí lắp đặt hoặc phí giao hàng cho các đơn hàng kệ gỗ và tranh gỗ trong khung giờ từ 9:00 am đến 16:00 pm các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ, Tết). Các đơn hàng thi công ngoài khung giờ trên Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí lắp đặt là 50.000 VND/ đơn hàng.

Bảng phụ phí lắp đặt và vận chuyển với các đơn hàng của Treehouse:

STT  Địa điểm Mức phí
Địa điểm thi công thu thêm phí tại Hà Nội Quận Long Biên (phía bên kia cầu Chương Dương), Gia Lâm, Hà Đông (qua Bưu điện Hà Đông), quận Bắc Từ Liêm 50.000 đồng/địa điểm
Các huyện ngoại thành Hà Nội (không quá 20km tính từ cửa hàng gần nhất của Tree House) 100.000 đồng/địa điểm
Địa điểm thi công thu thêm phi tại Hồ Chí Minh Tân Phú, Bình Tân, Quận 2, Quận 6, Nhà Bè 50.000 đồng/địa điểm
Thủ Đức, Quận 9, Quận 12, Bình Chánh, Hóc Môn và các điểm khác không quá 20 km tính từ cửa hàng gần nhất của Tree House

100.000 đồng/địa điểm

Với các tỉnh thành khác trên cả nước:

  1. Hiện đội ngũ nhân viên TreeHouse chưa tới được các tỉnh thành xa để lắp đặt, tuy nhiên kệ treo tường lắp rất dễ bạn chỉ cần biết khoan tường là có thể lắp được dễ dàng
  2. Tree House đã chuẩn bị sẵn đinh vít đầy đủ, và có hướng dẫn lắp đặt cụ thể cho bạn
  3.  Hướng dẫn lắp đặt bằng hình ảnh
cach-lap-dat-ke-treo-tuong

Với kệ thanh ngang sẽ là dùng vít nở và đinh, bạn chỉ cần đánh dấu vị trí, khoan tường, lắp vít nở và đinh rồi lắp kệ là xong. Kệ được lắp với đinh gắn sâu vào kệ, rất chắc chắn và để được nhiều đồ.

cach-lap-dat-ke-treo-tuong-2

Với các mẫu kệ còn lại, kệ vẫn được lắp đặt bằng đinh và vít nở, tuy nhiên là móc kệ vào đầu đinh bạn nhé. Cách lắp này thường sử dụng cho kệ chữ LOVE, hay kệ ô vuông, kệ chữ nhật, … những mẫu kệ sử dụng chủ yếu để trang trí và để những đồ vật nhẹ.

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo phần hướng dẫn lắp đặt thông qua link dưới đây http://treehouse.vn/tin-tuc/ke-treo-tuong-lap-dat-nhu-nao/

  •           Tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng hoặc facebook.
  •            Hỗ trợ trong quá trình vận chuyển từ cửa hàng ra bưu điện hoặc bến xe gần nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *