Kệ đầu giường siêu gọn gàng cho mọi phòng ngủ

Phòng ngủ dù lớn hay nhỏ thì yếu tố tiện lợi vẫn được đặt lên hàng đầu. Ngoài những mẫu nội thất cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc.. thì kệ đầu giường cũng là một vật dụng cần thiết. Chúng không chỉ tô điểm cho không gian mà còn giúp bạn cảm thấy tiện nghi, thoải mái nhất.

Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy phiền phức mỗi khi tìm kiếm chỗ đặt đèn ngủ, báo thức hay điện thoại, kính mắt mỗi khi đi ngủ. Làm thế nào để mỗi khi thức giấc chỉ cần với tay một cái có thể lấy được những đồ dùng cần thiết cho mình? Kệ đầu giường tiện lợi sẽ là giải pháp hiệu quả nhất đấy.

Kệ đầu giường siêu gọn gàng cho mọi phòng ngủ

Hiện nay vì diện tích phòng ngủ ngày càng khiêm tốn, bởi vậy kệ đầu giường cũng phải có kích thước gọn gàng, đảm bảo phù hợp với không gian. Tham khảo cùng Treehouse một số thiết kế dưới đây nhé, kiểu dáng đẹp mắt, thách thức mọi không gian phòng ngủ nhà bạn.

Những mẫu kệ gỗ đầu giường rất được ưa chuộng, chúng thẩm mỹ, sử dụng bền bỉ và phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

Cũng có nhiều gia đình sử dụng mẫu kệ kim loại đơn giản như thế này. Trông chúng khá bắt mắt và tạo cảm giác sang trọng cho không gian.

kệ đầu giường

Thường kệ đầu giường là nơi đặt những món đồ nhỏ như đèn ngủ, sách,..Vì vậy kích thước gọn gàng là tiêu chí đầu tiên để đảm bảo chúng không chiếm dụng diện tích phòng.

Kệ đầu giường cũng có thể tích hợp đa năng thành kệ sách và bàn trang điểm vô cùng tiện lợi.

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu kệ đầu giường với thiết kế kệ treo tường như thế này. Chúng quá gọn luôn, phòng ngủ nhỏ cũng chẳng hề gì. Vừa tiện mà lại rất thẩm mỹ, góp phần làm đẹp thêm cho không gian phòng.

Kệ đầu giường thực sự là một sản phẩm hữu ích cho không gian phòng ngủ của bạn. Vì vậy hãy tham khảo để sắm sửa cho ngôi nhà của mình nhé! Liên hệ với Treehouse nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm như kệ treo tường, bàn trang điểm, giường, tủ…

Tham khảo thêm: Ý tưởng tận dụng triệt để gầm cầu thang nhà bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *