Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng “nhỏ nhưng có võ” đẹp lung linh

Đừng nghĩ gác lửng là giải pháp dành riêng cho nhà chật, mà chúng hoàn toàn có thể trở thành chìa khóa để nhà bạn đẹp hơn. Những căn hộ dưới đây là một minh chưng hùng hồn, cùng Treehouse tham khảo nhé:

Sống trong những ngôi nhà chật, căn hộ nhỏ đang dần trở thành một điều quá đỗi quen thuộc ở các thành phố lớn. Để đối phó với tình trạng này, người ta sẽ phải dùng đến những món đồ nội thất tối giản và hạn chế mua sắm với những đồ nội thất không cần thiết.

Ngoài ra có một cách khác, vốn có từ lâu và luôn phát huy hiệu quả cơi nới cho nhà chật, đó chính là gác lửng. Thực tế, nếu làm khéo 1 chút, bày biện gọn gàng một chút thì gác lửng không chỉ giúp bạn cơi nới không gian sống và còn giúp nơi ở của bạn trở nên phong cách và đẹp hơn hẳn.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 1.

1. Chỉ nhìn qua thôi đã thấy ngay là căn phòng này quá đỗi nhỏ rồi. Vậy làm thế nào để một cô gái nhiều đồ dùng, thích đọc sách có thể bài trí không gian thật hợp lý? Giải pháp chính là chiếc gác lửng và nội thất tối giản? Tầng dưới là khu vực sách vở, bếp nấu, góc đọc sách, bên trên là không gian nghỉ ngơi. Thậm chí với chiếc nệm lớn ở tầng dưới, căn phòng ngủ này còn đảm bảo được chỗ ngủ cho thêm một người nữa.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 2.

2. Tầng dưới là bàn học, nơi ngồi tiếp khách kiêm giường ngủ nếu cần, tầng lửng là một không gian nghỉ ngơi riêng tư hơn. Sự đơn giản, gọn gàng của căn phòng này dễ khiến người ta dễ phải lòng nó từ cái nhìn đầu tiên.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 3.

3. Căn hộ này nhỏ đến mức phòng ngủ được chuyển lên gác lửng ngay phía trên khu bếp. Với thiết kế theo phong cách nội thất tối giản, hài hòa cùng với màu sắc trắng tinh khôi đã giúp căn hộ này trong nhỏ gọn hơn rất nhiều đấy nhé.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 4.

4. Một thiết kế rất thông minh để tận dụng tối đa không gian nhà chật: các bậc thang kiêm thêm nhiệm vụ lưu trữ. Có lẽ nhờ cách sắp xếp thông minh mà nơi ở này dù rất nhỏ vẫn đủ chỗ nghỉ ngơi cho 2 người.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 5.

5. Một căn gác lửng đậm chất thời trang với nội thất tối giản của một cô nàng mộ điệu. Phần gác lửng thiết kế cong mềm mại giúp không gian vừa đủ tiện nghi, vừa rất xinh xắn.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 6.

6. Ở dưới là khu tiếp khách, giá sách, ở trên là phòng ngủ với rèm che ấm cúng, đủ riêng tư. Thiết kế của căn hộ nhỏ này thật đáng để học tập đúng không nào?

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 7.

7. Tương tự như căn hộ trên, mẫu phòng ngủ có gác lửng này được thiết kế tiện nghi và gọn gàng. Phần dưới là bàn học và khu vui chơi còn phần trên gác lửng là giường ngủ, thiết kế theo lối nội thất tối giản rất dễ ứng dụng đúng không nào?

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 8.

8. Căn phòng dưới đây lại có thiết kế rất thú vị với phòng ngủ ở trên, phía dưới là tủ đồ và phòng thay đồ. Một cách xử lý không gian rất khéo. Tone màu trắng với chất liệu thép, gỗ cũng mang đến cái nhìn hiện đại mà gọn gàng trong căn phòng nhỏ này.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 9.

9. Một căn hộ studio có diện tích nhỏ điển hình với không gian phía dưới là tủ bếp, phòng khách, tầng lửng là giường ngủ. Với thiết kế thế này, căn phòng chỉ khoảng 15m2 thôi mà đã rất đủ tiện nghi.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 10.

10. Căn hộ này là ví dụ minh họa xuất sắc cho việc bài trí không gian sống tối giản. Hạn chế đồ đạc, phòng ngủ đưa lên tầng lửng… sự khéo léo trong cách bài trí nội thất tối giản này giúp căn hộ nhỏ đơn giản mà cực tiện nghi. Đặc biệt căn hộ vô cùng gọn gàng, ngăn nắp nữa.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 11.

11. Đơn giản mà đẹp là điều nhiều người sẽ đồng ý ngay tắp lực khi nhìn vào căn hộ này. Thực chất căn hộ này không quá chật, nhưng rõ ràng, việc đưa phòng ngủ lên tầng lửng chính là một yếu tố mấu chốt giúp nơi đây ngăn nắp, hiện đại và chủ nhà cũng có thêm không gian sinh hoạt riêng tư.

Mãn nhãn với những căn hộ gác lửng nhỏ nhưng có võ, đẹp lung linh - Ảnh 12.

12. Có một căn hộ nhỏ nhưng đủ đầy thế này, có lẽ chúng ta sẽ chẳng cần mơ ước về những ngôi nhà rộng thênh thang làm gì. Từ giường ngủ trên tầng lửng, bạn sẽ dễ dàng quan sát được không gian sống ấm cúng của mình.

 

Related Posts