Nhà chật đến mấy cũng có thể tạo ra góc nghỉ ngơi đẹp hút hồn như này

Không tốn quá nhiều diện tích, những góc nhỏ nghỉ ngơi này vô cùng lại vô cùng hữu ích. Không chỉ là nơi để thư giãn, nó còn là nơi tuyệt vời để bạn đón tiếp những vị khách mới đến chơi nhà.

Nhiều người vẫn chỉ biết đến công dụng của những chiếc giường nhỏ đặt bên cửa sổ là nơi để thư giãn và cùng với giá sách bên cạnh. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ biết được những công dụng khác của nó và ngay lập tức muốn một góc nghỉ ngơi đa năng như thế này tại nhà mình đấy.

gia-sach

 

Bạn có thích một góc nghỉ ngơi thư giãn bên những khung cửa sổ đầy thơ mộng này không?. Với giá sách gỗ tuyệt đẹp nằm bên cạnh cửa sổ mái vòm giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi và làm việc.

gia-sach-1

Giường nằm trong tủ quần áo cũng là một ý tưởng không tồi đúng không nào? Với chất liệu gỗ công nghiệp sơn Pu cao cấp, góc nghỉ ngơi này mang đến hơi thở hiện đại như một khách sạn 5 sao nằm trong nhà bạn.

gia-sach-2

Thiết kế giường ngủ cạnh cửa số như này rất gọn gàng và khoa học khi không gian dưới giường được thiết kế ngăn trống để đựng đồ, lưu trữ đồ dùng cá nhân trong ngôi nhà bạn. Một chiếc giá sách cỡ lớn được đặt ở đầu giường giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

gia-sach-3

Bạn có thích một không gian nghỉ ngơi nằm cạnh lối đi như này không? Đây cũng là một cách sắp xếp sáng tạo dành riêng cho nhà có diện tích nhỏ.

gia-sach-4

Ngay cả một góc tuyệt vời trong bếp cũng được tận dụng để biến thành nơi thư giãn, nghỉ ngơi.

gia-sach-5

Phòng khách được tận dụng để biến thành không gian nghỉ ngơi thư giãn cạnh phòng ngủ, hơn nữa nếu bạn khéo léo sử dụng thêm giá sách ở bên cạnh sẽ tận dụng được không gian giúp phòng khách của bạn rộng hơn.

gia-sach-6

Rất nhiều gối được sử dụng tại đây nhằm tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.

gia-sach-7

Một góc nhỏ tại cầu thang cũng trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng, được bố trí  với diện tích nhỏ nhắn và màu sắc rực rỡ như vậy rất thích hơp cho con bạn ngồi chơi và đọc sách đấy.

gia-sach-8

Một chỗ nghỉ ngơi mang đậm hơi thở quý tộc, bạn có thích một chỗ thư giãn và nghỉ ngơi cùng với một giá sách cổ điển mộng mơ như này không?

Related Posts