Phòng ngủ nên lựa chọn kệ tivi đẹp thế nào là phù hợp?

Kệ tivi đẹp là một trong những món đồ nội thất cực kì quan trọng mang tới cho bạn và gia đình không gian sống thật tuyệt vời. Không chỉ giúp nhà bạn thêm sang trọng, tăng vẻ đẹp mà kệ tivi còn là nơi đặt nhiều đồ dùng, cất giữ đồ đạc thoải mái cho phòng ngủ thêm gọn gàng.

Chọn kệ tivi đẹp phải chú ý tới diện tích phòng ngủ

Kệ tivi đẹp là sản phẩm quan trọng giúp phòng ngủ nhà bạn thêm thẩm mĩ. Khi chọn lựa kệ tivi bạn phải chú ý tới diện tích phòng ngủ, rộng hay hẹp để có được loại kệ tuyệt vời nhất cho không gian sống.

Nên chọn kệ tivi đẹp theo diện tích phòng ngủ

Nên chọn kệ tivi đẹp theo diện tích phòng ngủ

Nếu phòng ngủ có diện tích rộng thì nên mua loại kệ tivi to một chút, còn phòng ngủ hẹp thì nên hạn chế diện tích của kệ tivi. Nhà ống có loại kệ tivi khác nhà biệt thự. Tùy vào sở thích cũng như mong muốn của nhiều gia chủ để chọn lựa được loại kệ tivi nhỏ gọn, tạo độ thoáng mát và rộng rãi cho phòng ngủ thêm phần thoải mái hơn.

Chọn kệ tivi nhỏ gọn hợp với phòng ngủ

Chọn kệ tivi nhỏ gọn hợp với phòng ngủ

Chọn kệ tivi theo chất liệu và màu sắc

Chọn lựa kệ tivi đẹp cũng phải dựa vào màu sắc và chất liệu của loại kệ đó ra sao. Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi bạn bắt đầu mua bất cứ sản phẩm nào cho gia đình mình.

Chọn kệ tivi dựa vào màu sắc

Chọn kệ tivi dựa vào màu sắc

Về màu sắc, bạn chú ý màu của kệ tivi phải hài hòa với nội thất tổng thể của phòng ngủ. Thường người ta chọn những màu nhẹ nhàng, có tính trầm hoặc trung tính để không bị ảnh hưởng tới giấc ngủ của chính các thành viên trong gia đình. Cũng tùy thuộc vào từng không gian sống chật hẹp hay rộng để có được màu sắc phù hợp hơn. Phòng rộng có thể chọn kệ tivi màu sáng sủa hơn phòng hẹp.

Tùy vào thiết kế nội thất phòng ngủ để chọn được kệ tivi đúng chất liệu

Tùy vào thiết kế nội thất phòng ngủ để chọn được kệ tivi đúng chất liệu

Còn chất liệu kệ tivi thì bạn nên chọn những loại kệ từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Còn nếu không cũng có thể chọn kệ bằng nhựa hay đá nhân tạo cũng mang lại độ bền và tính thẩm mĩ cao hơn hẳn.

Kiểu dáng là một trong những yếu tố quan trọng khi mua kệ tivi đẹp

Một trong những yếu tố rất nhiều người chọn lựa khi mua kệ tivi đẹp chính là kiểu dáng. Điều này còn phải tùy thuộc rất nhiều vào kiến trúc không gian phòng ngủ bạn như thế nào để có thể mua được kệ tivi phù hợp. Bạn có thể chọn kiểu dáng đứng, kiểu kệ nằm ngang… Nhưng các chuyên gia khuyên rằng nên chọn những loại kệ tivi có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, không rườm rà khó chịu như vậy phòng ngủ mới hợp phong thủy và thể hiện được đẳng cấp.

Kiểu dáng quyết định độ độc, lạ và thẩm mĩ của kệ tivi

Kiểu dáng quyết định độ độc, lạ và thẩm mĩ của kệ tivi

Hãy tới với Treehouse để có thể chọn cho mình những chiếc kệ tivi đẹp, hiện đại và hợp với phong cách phòng ngủ nhà mình nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có được chiếc kệ tivi phù hợp.

Xem thêm:

Bạn đã biết chức năng tốt nhất của kệ tivi đẹp?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *