Tác dụng của đèn ngủ với giấc ngủ.

Đèn ngủ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ, nó không những mang ánh sáng đến căn phòng của bạn để  căn phòng trở nên ấm áp hơn mà ngoài ra còn là vật trang trí giúp căn phòng của bạn thêm hoàn hảo hơn.

den-ngu

Thiết kế độc đáo đèn ngủ trở thành vật trang trí không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ

Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp phòng ngủ trở nên có sức sống , có hồn , ánh sáng từ những chiếc đèn ngủ xinh xắn sẽ đưa bạn đến những giấc ngủ ngon.

Các mẫu đèn ngủ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng , kích thước , màu sắc , có rất nhiều mẫu mã khác nhau, gắn tường, để đất đến những loại đèn mini để bàn đủ hình dạng.

Tùy theo không gian căn phòng và chủ đề của căn phòng bạn có thể chọn những mẫu đèn ngủ phù hợp về kích thước đèn, hình dạng đèn, các gam màu ánh sáng…

đèn ngủ đá tím

Từ những chiếc đèn để bàn đến những chiếc đèn treo rồi cả những mẫu đèn kèm decal hình thú ngộ nghĩnh… có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Để chọn được những đèn ngủ phù hợp với căn phòng các bạn nên lựa chọn loại đèn có kích thước phù hợp với không gian và bàn để đèn, phần chụp đèn nên chiếm khoảng 2/3 chiều cao, gấp đôi chiều rộng và  được làm bằng vải lụa để không tạo ra bức xạ nhiệt tỏa sức nóng cho căn phòng, phần thân đèn phải chắc chắn và có sự đồng bộ với chụp đèn.

den-chp-thy-tinh-vang-hoc-xanh-

Màu sắc nên chọn những tông màu nhẹ, dịu dàng, không gây chói mắt để có giấc ngủ sâu hơn, cơ thể khỏe mạnh, nghĩ ngơi và thư giãn tốt hơn.den-ngu-cho-dom-cute

Đèn ngủ kèm decal hình chó đốm phù hợp cho phòng ngủ của các bé

den-chp-dt-nhiu-hinh-cai

Đèn ngủ là vật trang trí ánh sáng  tô điểm , làm nổi bật không gian căn phòng và là một sản phẩm rất cần thiết cho phòng ngủ của bạn, giúp bạn có những giấc ngủ ngon, thức dậy với năng lượng tràn đầy.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *