Tận dụng phòng khách để lưu trữ đồ, tại sao không?

Nếu như có chị em nào nói phòng khách chỉ để trang trí sao cho đẹp và sang trọng thì bạn nhầm rồi. Thực ra phòng khách cũng chỉ là một phòng trong không gian nhà mà thôi, nếu biết cách tận dụng thì bạn sẽ dễ dàng chứa đồ hay dùng đến ở đó.

Chị em có muốn tiết kiệm không gian bằng những đồ trang trí phòng khách cực mới lạ hay không? Ngay sau đây sẽ là những chia sẻ mới nhất dành cho chị em, những người luôn bận rộn với việc dọp dẹp và trang trí nhà cửa.

Cách tận dụng và sắp xếp không gian phòng khách một cách thông minh.

Cách tận dụng và sắp xếp không gian phòng khách một cách thông minh.

Dùng kệ gỗ làm đồ trang trí – vừa tiện lợi vừa gọn gàng

Kệ gỗ là đồ trang trí phòng khách đẹp, phòng bếp rất được coi trọng. Đơn giản là chúng có thể dùng trong nhiều không gian và giúp bạn chứa được rất nhiều đồ.

Điều đặc biệt nữa là chúng được gắn lên tường nên có thể tiết kiệm không gian một cách tối đa. Thêm vào đó thì kệ chính là kiểu kiến trúc mới lạ rất được các kiến trúc sư yêu thích. Chúng mang đến cho không gian sự mới mẻ và thông thoáng đến lạ kì.

Kệ gỗ cho phòng khách có được không gian hoàn toàn mới lạ

Kệ gỗ cho phòng khách có được không gian hoàn toàn mới lạ

Dùng tủ đựng đồ với phụ kiện là kính sẽ giúp cho không gian thoáng mát đến bất ngờ

Với nhiều nhà thiết kế thì việc dùng kính sẽ giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn rất nhiều, chúng như giúp ta nhân đôi không gian lên vậy.

Với chiếc tủ như vậy thì bạn có thể đặt rất nhiều đồ bên trong, từ thuốc dự phòng cho tất cả thành viên trong gia đình đến những đồ lưu niệm, ảnh, cốc… Một chiếc tủ nhưng có thể giải quyết rất nhiều vấn đề của bạn. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và diện tích một cách tối đa mà chẳng hề ảnh hưởng gì đến không gian bạn đang sống và làm việc.

Dùng tủ chứa đồ để cải thiện không gian chật hẹp

Dùng tủ chứa đồ để cải thiện không gian chật hẹp

Giá sách tại phòng khách – nơi cất trữ đồ rất tuyệt vời

Không chỉ là đồ trang trí rất đẹp mắt, giá sách còn là nơi để bạn chứa khá nhiều đồ “linh tinh”. Bên cạnh việc đó thì bạn có thể đặt lên kệ vài cuốn sách yêu thích để mỗi khi ngồi xuống nghỉ ngơi đã có ngay sách để đọc thư giãn.

Bạn có thể thiết kế những tầng trên để chứa sách, nhìn không gian phòng khách sẽ rất sang trọng lại tinh tế. Thêm vào đó hãy thiết kế những ngăn bên dưới để bạn chứa những đồ linh tinh trong căn nhà như là đồ chơi của trẻ con nhà bạn hay tài liệu cần lưu trữ, album ảnh.

Việc tận dụng vừa thiết kế vừa tạo ra nơi chứa đồ là điều các chị em cần làm bởi vì sẽ vừa tiết kiệm được không gian lại tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp hơn cho gian phòng.

Lắp giá sách tại phòng khách – tạo nơi chứa đồ tuyệt vời

Lắp giá sách tại phòng khách – tạo nơi chứa đồ tuyệt vời

Kệ ti vi cũng có thể thành nơi chứa đồ cực chuẩn

Không chỉ là đồ trang trí sang trọng, kệ ti vi còn có thể chứa rất nhiều đồ và giúp không gian ngăn nắp hơn bao giờ hết.

Thiết kế chiếc kệ với một khoảng lớn ngăn, hộc tủ phía dưới sẽ giúp cho bạn có rất nhiều nơi để chứa đồ linh tinh. Và chỉ cần một cái kéo tay là bạn sẽ lấy được thứ mình cần. Vậy là phòng khách vừa gọn gàng lại sang trọng hơn bao giờ hết.

Với 5 mẹo trên đây bạn có thể nhanh chóng dọn dẹp và tạo nên điểm nhấn vô cùng tốt cho phòng khách gia đình mình. Chị em nào có thêm mẹo để chia sẻ hãy comment bên dưới để các chị em nội trợ khác có điều kiện học hỏi và tham khảo.

Related Posts